Hotline: 0981 828 528

Vtech - Gói Giải Pháp Tiết Kiệm Chật Lượng Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Giới thiệu


Công ty tnhh Vtech Water Việt Nam là nhà cung cấp các giải pháp, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực nước và năng lượng tại Việt Nam. Chúng tôi hợp tác với những công ty dẫn đầu trong nghiên cứu về nước, sản xuất thiết bị lọc nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Châu Âu…các sản phẩm được chứng nhận bởi những tổ chức uy tín toàn cầu như: Water Quality Association, NSF International, Better Business Bureau (BBB), TUV NORD, LGA Certified, ISO, FDA…công ty Vtech Water cam kết chất lượng trên từng sản phẩm, xuất xứ rõ ràng, giá thành cạnh tranh và các dịch vụ bảo hàng đầu.


Giải pháp


Vtech Việt Nam cung cấp giải pháp hoàn hảo về nhu cầu nước sạch cho tổ ấm thân yêu của gia đình bạn, chúng tôi không đơn giản chỉ phân phối các bộ lọc, mà chúng tôi còn cung cấp các giải pháp cho từng khu vực bị ô nhiễm. Vtech Water Việt Nam đã hợp tác với nhiều trung tâm xét nghiệm nước đầu ngành tại Việt Nam như: Viện Paster, Viện y học lao động & vệ sinh môi trường, qua đó chúng tôi sẽ có những giải pháp hiệu quả nhất để loại bỏ những chất gây ô nhiễm trong nước thường gặp: Clo, kim loại nặng, nhiễm Asen ( gây ung thư), nước cứng (chứa nhiều Canxi và Magie.
Sản phẩm của Vtech bao gồm: bộ lọc nước không gian bếp, bộ lọc nước tổng toàn nhà và nước nóng, khách sạn, chung cư, trường học và bệnh viện …

 

Đối tác của chúng tôi

Sản phẩm vtech water

Tiêu chuẩn chứng nhận